Dịch vụ giặt ghế

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng

Ghế sofa, ghế văn phòng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Nếu ghế sofa, ghế văn phòng không sạch sẽ sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi làm việc. Có thể bạn chưa biết, 3 điều khó chịu nhất đối với dân văn phòng là: Facebook bị chặn; Ghế sofa, ghế văn phòng không sạch sẽ; Điều hòa bị hỏng. Do vậy, vậy để tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên làm việc, văn phòng, công ty bạn cần lưu ý tới việc vệ sinh ghế văn phòng định kì 6-12 tháng/lần.

Với dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp Tâm Thư Phát bạn cùng các đồng nghiệp sẽ có những phút giây làm việc thư thái, văn phòng công ty hoặc phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ và tràn ngập hương thơm.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng của Tâm Thư Phát chuyên giặt ghế Sofa với số lượng lớn cho văn phòng, rạp chiếu phim, ngân hàng, phòng karaoke, nhà hàng, khách sạn…vv.Trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

1. Phân loại ghế văn phòng, ghế Sofa

Dịch vụ chúng tôi nhận giặt ghế tất cả các loại ghế Văn phòng, ghế Sofa các chất liệu như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, VP đại diện v..v…

Dịch vụ với qui trình thích hợp cùng hóa chất giặt ghế chuyên dùng cho từng loại vải, da, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, coffee, nước tương, trà, thức ăn, thức uống v.. v…

2. Quy tắc giặt ghế sofa, văn phòng

Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

Sử dụng chất diệt khuẩn (disinfectant detergents) giúp diệt khuẩn làm sạch ghế hoàn toàn. Cộng với việc sử dụng quạt thổi khô công nghiệp tốc độ cao, giúp tạo dòng đối lưu không khí mạnh, giúp làm khô ghế hoàn toàn.

Việc sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng, dịch vụ giặt ghế sofa, văn phòng Tâm Thư Phát, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Thiết bị, hóa chất giặt ghế sofa, văn phòng

Thiết bị: Máy hút bụi, máy giặt ghế vừa phun vừa hút hoặc bình phun và máy hút nước, máy thổi khô con sò công nghiệp, máy giặt tay, bàn chải cầm tay lông mềm, xô đựng dung dịch hóa chất, găng tay cao su, khăn lau.
Hóa chất : hóa chất giặt ghế, hóa chất tẩy bẩn, hóa chất làm sạch và đánh bóng da, tay vịn, chân ghế, hóa chất diệt khuẩn.

4. Quy trình giặt ghế sofa, văn phòng
4.1. Chuẩn bị

Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
Đặt biển báo.
Kiểm tra tình trạng vải bọc và các vết bẩn, nếu thấy có vấn đề như bị rách, tuột chỉ, ố mốc hoặc phai màu thì phải thông báo ngay cho khách hàng biết.
Hút bụi trên ghế, đệm.
Thử trước hóa chất tẩy, nếu phù hợp thì tẩy các vết bẩn trên ghế, đệm.
Pha hóa chất giặt theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất xem có làm hỏng vải bọc không, nếu phù hợp thì đổ vào bình chứa của máy giặt hoặc bình phun.

4.2. Giặt ghế bằng hóa chất

Phun đều dung dịch hóa chất lên bề mặt ghế, đệm. Chỉ phun đủ làm ướt bề mặt bên trên chứ không để hóa chất ngấm qua lớp vải bọc.
Dùng bàn chải tay hoặc phớt để giặt rồi dùng máy hút kỹ dung dịch hóa chất.

4.3. Làm khô ghế

Dùng máy thổi khô

4.4. Xử lý các bộ phận khác của ghế

Dùng khăn và hóa chất làm sạch rồi đánh bóng tay vịn và chân ghế
Khi kết thúc công việc, lau sạch xung quanh chỗ vừa vệ sinh Chú ý với dịch vụ giặt ghế sofa, văn phòng
Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất
Nếu ghế quá bẩn thì giặt thêm một lần nữa
Che bảo vệ các phần không phải giặt như tay vịn, chân ghế bằng gỗ, đối với chất lót là bông, cỏ khô,lông chim… thì phải tháo vỏ ra để giặt riêng
Làm sạch ghế da bằng hoá chất mà không dùng hoặc dùng ít nước, sau đó thổi khô, phun xi bảo dưỡng và đánh bóng
Sau khi giặt xong phải chuyển ghế về đúng vị trí cũ, đặc biệt là ghế lãnh đạo.

5. QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

–      Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng.

–      Đưa nhân viên đến khảo sát thực tế

–      Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp

–      Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị.

–      Nhân viên đến làm việc

–      Nghiệm thu, bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Hãy HOTLINE 086.841.6779 hoặc qua gmail : tamthuphatclean@gmail.com

 

Gọi điện thoại
0971 991 636
Chat Zalo